Vì sao nên mua biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas

Hưng Thịnh Group được xếp hạng là một trong 03 CĐT đáng tin cậy nhất tại thị trường địa ốc TPHCM hiện đang triển khai và mở bán rất thành công hơn 20 dự án tại nhiều quận trong TPHCM.Dự kiến trong tháng 4/2017 này Hưng Thịnh Land chuẩn bị sẵn sàng mở bán dự án mới tại khu dân cư Bãi Dài Cam Ranh là dự án Cam Ranh Mystery Villas . Đây được đánh giá là dự án sẽ rất hot tiếp nối sau sự thành công của dự án Golden Bay.

đây chính là 7 Lý Do nên mua dự án Cam Ranh Mystery Villas :

Lý Do thứ 1: Tỷ suất sinh lời cao

– Tối thiểu 8%/năm. dòng tài chính không chuyển biến trong suốt 50 năm.

Lý Do thứ 2: năng lực tăng giá trị

+ Dự án Cam Ranh Mystery Villas thuộc thành phố biển Nha Trang

+ Nơi được thẩm định và đánh giá là một trong 3 Vịnh biển đẹp nhất quốc tế.

+ Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh lớn thứ 4 toàn quốc: đón KH du lịch liên đới từ Seoul–Incheon (Nước Hàn), Irkutsk, Krasnodar, Krasnoyarsk, Novosibirsk, Ulan-Ude,…; Bắc Kinh, Quảng châu, Hồng Kong,… ( 12 Tp Trung Quốc)

Dự án Cam Ranh Mystery Villas thụ hưởng hệ sinh thái xanh 5 sao như: sân Golf,  khu giải trí trên biển, hospital Đa khoa Quốc Tế …

 – Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biển Cam Ranh Mystery Villas có vĩnh viễn : Thái Lan thời gian sở hữu chỉ lê dài từ 30 – 50 năm có gia hạn.

-Việt Nam quốc gia Hòa Bình  là điểm đến mới đầy thực lực của khách du lịch thế giới : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, …như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, … có sức hút rất lớn trên nước ngoài, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá phát triển các bất động sản Du lịch, nghỉ ngơi gắn với các tuyến du lịch độc lạ.

-Nước Nhà đang tham dự sâu vào nhiều cộng đồng thương mại quốc tế : điều kiện tương thích để Việt Nam xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong toàn cảnh luật giải phóng và mở rộng cho người nước ngoài mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

-Người việt nam cũng như chủ yếu mọi người trên quốc tế đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà tại đang sử dụng. Đây là nhu yếu thực tiễn và ngày càng tăng trong đời sống con người. Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ ngơi của mình sẽ có thể trở nên lãng phí => Chủ đầu tư Hưng Thịnh đứng ra điều hành quản lý – Marketing Thương mại toàn bộ tổng thể thời điểm chủ nhà không còn tại villas.

– Giá bán bình quân của những căn biệt thự cao cấp trong địa điểm và trên quốc tế dao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu đô Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chí 5 sao, đặc biệt quan trọng, cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu nước ngoài với những bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Cam Ranh Mystery Villas chỉ bằng 1/3 khi đối chiếu với xung quanh vị trí.
=> chắc chắn cơ hội và hy vọng tăng giá của bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam là chắc như đinh, đặc biệt quan trọng trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung cấp của biệt thự hạng sang biển chưa cao.

Lý Do thứ 3: Chương trình ưu đãi khách hàng đã mua
– Người mua được cam kết mức doanh số từ 8% /năm trở lên trong 10 năm .

– Tặng 15 đêm nghỉ Villas/phòng suốt đời tại dự án Cam Ranh Mystery Villas.

– Loại sản phẩm đạt tiêu chí 5 sao : BĐS nhà ở dịch vụ thuê mướn thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp trầm trọng… Với biệt thự hạng sang Cam Ranh Mystery Villas, các căn biệt thự nghỉ dưỡng được CĐT cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn bảo vệ đủ tiêu chí 5 sao. đặc biệt quan trọng, Công ty Hưng Thịnh là đơn vị chức năng sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chi trả các khoản ngân sách bảo trì, bảo dưỡng trong tiến trình vận hành.

Lý Do thứ 4: chủ đầu tư Chủ đầu tư Hưng Thịnh đáng tin cậy :

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi đã tăng trưởng kinh doanh thương mại Dịch Vụ Thương Mại khách sạn từ 7/2001.

Lý Do thứ 5: Vị trí Vịnh Cam Ranh – Vịnh biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh.

Lý Do thứ 6: Loại hình sở hữu Giấy Chứng Nhận Quyền sở hữu Lâu Dài (Vĩnh Viễn).

Lý Do thứ 7: ngân sách mua : điều khoản thanh toán và quá trình xây dựng

-Tiến trình bàn giao đúng thời hạn cam kết.

– Hỗ trợ vay lên tới 80% với lãi vay 0% trong 12 tháng tiên phong, phí thanh toán nợ nần trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Du an biet thu Cam Ranh Mystery Villas

email

You may also like...

Bình luận bằng Facebook hoặc Google+

Loading Facebook Comments ...
Read previous post:
Công bố nhà mẫu Moonlight Boulevard

Vào ngày 19/03/2017 Tập đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard tạ 510 Kinh Dương Vương...

Close