LÝ DO CHỌN CĂN HỘ RICHMOND CITY

1. Uy tín của chủ đầu tư
Chủ Đầu tư dự án Căn hộ Richmond City là Hung Thinh Corp-một tập đoàn bất động sản Uy tín, đứng top 3 chủ Đầu Tư Bất Động sản lớn nhất và uy tín nhất bây giờ tại đô thị Hồ Chí Minh, đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS như: Chứng nhận doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (Quy Trình Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), Chứng Chỉ Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2016, Thương Hiệu Bất Động Sản được yêu thích nhất, Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Xuất Sắc 2015, Top 10 nhà đầu tư hàng đầu 2015, Top 200 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. Vị trí của dự án
Căn hộ Richmond City có Vị trí trắc địa, giao thông thuận tiện, gần khu trọng tâm, liền kề các khu vui chơi giải trí quy mô lớn như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới…

Hệ thống các trường công lập, tư thục hoàn thiện rất gần với vị trí của dự án RICHMOND CITY như Trường Tiểu học Chu Văn chỉ mất 5 phút đi bộ. Thiên đường tiện ích bao quanh: Bến xe Miền Đông, phi trường Tân Sơn Nhất, Khu du lịch Bình Quới – Văn Thánh – Tân Cảng – Thanh Đa, trường, Bệnh viện, nhà băng… tạo nên sự thuận lợi và thoải mái cho cư dân sống tại can ho RICHMOND CITY.

3. Tổng quan thiết kế, kiến trúc hiện đại độc đáo
RICHMOND CITY là dự án cao cấp bật nhất, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Xanh của Singapore, mô hình thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kiến trúc sư nức tiếng đã có những công trình được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Đây là dự án có quy mô lớn nhất, tiện ích cao cấp nhất, hướng view đẹp nhất và mảng xanh nhiều nhất khu vực đường Nguyễn Xí.

Với vị trí trọng điểm, liên lạc tiện lợi, gần sông, RICHMOND CITY vừa là nơi định cư an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, nhưng mà tránh được cái ồn áo của thị thành, nơi đây không khác gì một ốc đảo vô tiền khoáng hậu tại TP Hồ Chí Minh.

Tiến độ thanh toán của can ho RICHMOND CITY cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, khuyến mãi và chiếc khấu cực cao từ chủ đầu tư, đặc biệt là chính sách tính sổ vượt tiến độ hay mua buôn, mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. Nội thất và trang thiết bị căn hộ
Nội thất căn hộ Richmond City Nguyễn Xí cực kỳ cao cấp, với nguyên liệu là gỗ quý thiên nhiên hoặc các thiết bị công nghệ hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài, của chính là gổ thiên nhiên, được phủ một lớn chóng cháy MDF, khóa cửa chính được nhập từ Nhật, là một bộ khóa điện tử đương đại với nhiều chức năng như: thẻ từ, mã số, nhận mặt gương mặt, giọng nói, vân tay….Sàn phòng ngủ được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, cao cấp từ các nhẫn hiệu nổi danh như Toto, America,…

Dự án Richmond City vơi thiết kế sáng dạ và an toàn tuyệt đối cho các cư dân, với thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ Richmond City có thể được coi là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà chủ nhân của ngôi nhà không muốn gặp.

5. Tính thanh khoản của dự án
Dự án Richmond City có tính thanh khoản cực cao, không chỉ hạp mua để ở mà còn là dự án tuyệt để đầu tư bán lại hay cho thuê, với tiến độ tính sổ dài hạn không lãi suất trong 26 tháng, ngoài ra khi khách hàng thanh toán vượt tiến độ còn được trả lãi suất lên đến 18%/năm, cao cấp 4 lần nhà băng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi nhà băng thì lãi suất chỉ tầm khoảng 6-8%/năm, bạn mua căn hộ Richmond City, bạn vừa được lãi suất cao hơn ngân hàng, vừa được sở hữu tài sản có giá trị tăng dần theo thời gian, dự định đến lúc nhận nhà, giá của căn hộ Richmond City sẽ tăng từ 20-45%. ngoại giả, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo chính sách nhóm (từ 10 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ chủ đầu tư lên đến 10% giá trị căn hộ.

Xem Thêm

»Chính thức công bố các dự án đang cầm cố tại ngân hàng

»Dù chưa hoàn thiện nhưng đã cho dân vào ở vừa xảy ra vụ hoả hoạn

»Việc mở rộng và thu hút các chủ đầu tư xây dựng dự án

email

You may also like...

Read previous post:
Chính thức công bố các dự án đang cầm cố tại ngân hàng

Hiện tại, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều khởi sắc. chứng cớ là các dự...

Close